快三走势技巧
50 tuổi CAI shaofen sun 4 tuổi sinh nhật ảnh … Người con già bị nói là già và hắt hủiTìm hiểu thêm về cái chết của Matthew perry ở chandler.Ken roach, binvinders, máy thông minh cauri …Chúng ta sẽ bắt đầu với những người khổng lồ chưa được khai trươngZhang ziyi, wang feng li dị mạng tiết lộ lý do "người đàn ông làm mềm mô hình bắt túi"

快3彩票

Wu jinyan 1 năm không có cơ hội để quay một mạng lưới và ông là "tích cực chuẩn bị mang Thai"

2023-09-29fonte:피터 찬

快三走势技巧

  
LIVE      

快3彩票

Wu jinyan 1 năm không có cơ hội để quay một mạng lưới và ông là "tích cực chuẩn bị mang Thai"

Diễn viên wu jinyan ngôi SAO ngôi SAO ngôi nhà nhà thanh "yenxi chiến lược" bùng nổ, tuy nhiên, cô bắt đầu từ năm ngoái gần một năm không quay phim, cũng đã được tiết lộ cùng một lúc với hồng yao diễn viên diễn viên "quảng bá ngày" sống chung với ông chủ của mình "từ bỏ", thậm chí dừng lại tại các lý do tại SAO ông là "chuẩn bị mang Thai", dẫn đến thảo luận Internet.

Theo báo cáo, wu và anh hùng có quan hệ tình dục vào năm 2019. Tuy nhiên, tình yêu giữa hai người không được người hâm mộ tán thành vì anh hung có những tin tức tiêu cực như tình dục, tình dục ra ngoài, và bị ném thuốc lá, được cho là "chất lượng không tốt".

Gần đây, một người viết trên Internet cho biết rằng wu kong-yan sẽ ít quay phim hơn.

Sau đó, ông chủ của wu lên tiếng và viết: "ngay lập tức vào nhóm và đồn thổi". Cho biết ông wu đã nhận công việc mới. Cùng lúc đó, wu đã tiết lộ là sẽ cùng liu xueyi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thời cổ đại "mùa xuân", dự định bắt đầu quay vào cuối năm.

Nhiều người trong số các ấn tượng của wu đã bị trì hoãn trong "yenxi chiến lược", sau đó cô tiếp tục diễn "hao lanshan", "tiếng chuông ở bến thượng hải", "trẻ tạo thế kỷ", "truyền thống" và nhiều phim truyền hình khác, nhưng không làm cho khán giả ấn tượng. Trong hai năm, chị tham gia vào chương trình "chị gái vượt qua sóng gió".

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

快3彩票

Đường rạp hát đã bị suy giảm đáng kể do dự án coona 19, nhưng không đạt được mức độ mong đợi trong năm nay.

Số lượng khán giả đến nhà hát tăng lên một chút so với năm ngoái, chỉ ở mức một nửa so với trước khi trình bày.

Cảm giác nguy hiểm trở nên mạnh mẽ hơn khi dịch vụ video trực tuyến như netflix (OTT) trở thành một giải pháp thay thế cho rạp hát.

Năm nay trên đường phố nhà hát đã xuất hiện một xu hướng mới như phim hoạt hình nước ngoài nhảy vọt. Những bộ phim lớn của hàn quốc đã phải chịu hậu quả của cuộc tranh giành máu.

Không chỉ tìm kiếm một lối thoát cho một con đường rạp hát bị đình trệ, mà còn nhanh chóng đối mặt với những xu hướng mới, và do đó sự đau khổ trong ngành điện ảnh ngày càng gia tăng.

Chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu tăng lên một chút so với năm ngoái

Vào ngày 9, theo thống kê của mạng lưới điện toán tổng hợp vé vào rạp chiếu phim, đến ngày 7 tháng này, tổng số khán giả đã lên đến 110, 169 triệu người.

Tổng số khán giả năm ngoái là 102.8 triệu người. Hơn 20 ngày nữa là đến cuối năm, nên số lượng khán giả được dự kiến sẽ tăng lên một chút so với năm ngoái.

"Mùa xuân ở Seoul" đang trong giai đoạn nóng hổi, và vào ngày 20 tháng này, một bộ phim khác sẽ được chiếu "lulương: biển tử thần", do đó khoảng cách có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng năm nay chỉ đạt được một nửa so với số lượng khán giả năm 2019 (226.67 triệu người). Điều đó có nghĩa là, vẫn còn một quãng đường dài để quay trở lại mức trước khi trình bày.

Đội trưởng đội hỗ trợ chiến lược của CGV, hoàng jae-yin, nói: "sau khi xem, đường theatre đang trên đà khôi phục, nhưng vấn đề là tốc độ chậm.Và có vẻ như năm sau sẽ rất khó để thoát khỏi nó."

Chỉ với mùa hè mùa cao điểm, số lượng khán giả năm nay thậm chí còn ít hơn so với năm ngoái.

4 tuần từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 năm nay (30 đến 33 tuần) số lượng khán giả là 12.72 triệu, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái (14.58 triệu).

Có nhiều lý do tại SAO đường rạp hát không thể phục hồi nhanh chóng mặc dù corona 19 view đã qua.

Bởi vì giá vé phim tăng lên, ngưỡng cửa nhà hát tăng lên, thị hiếu của khán giả trở nên rất kén chọn, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng mới, OTT, những yếu tố thu hút người xem đến nhà hát cũng giảm đi.

Ngay cả khi bộ phim được chiếu, chỉ cần chờ một thời gian là có thể được xem trên OTT, số lượng người xem không có lý do gì để đi xem phim càng ngày càng tăng. OTT cũng đưa ra những bộ phim gốc, trở thành một giải pháp thay thế cho rạp chiếu phim.

Cuộc khủng hoảng nếu rạp chiếu phim không thể thoát khỏi tình huống, hàn quốc sẽ cho bạn sẽ làm giảm lợi nhuận của ngành công nghiệp phim ảnh, nó sẽ làm teo, đầu tư để rơi vào cấu trúc không thể ra mắt của những bộ phim có tính cạnh tranh vòng luẩn quẩn cũng đang tăng lên những lo lắng.

Các trẻ em nước ngoài nhảy vào …Một tác phẩm của hàn quốc bất lực

Năm nay cũng có xu hướng mới trên phố theatre. Điều đáng chú ý đầu tiên là sự nhảy vọt của phim hoạt hình nước ngoài.

Tháng 1 được công chiếu phim hoạt hình nhật bản của cuốn sách the first Slam Dunk ” thu hút 476 triệu khán giả xem, race đã không thu mist.

Tháng 3 năm nay, biển mới lương thiện của đạo diễn phim hoạt hình của sách khóa cửa szme ga-la-át gậy đó, bà đã thu hút tên 557 triệu khán giả.

6 tháng được công chiếu của Disney, phim hoạt hình pixar sách đỉnh cao của những khán giả số lượng 723 triệu người. Bởi vì nó là một tác phẩm kém ở nước ngoài, nên văn phòng vé trong nước thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Hàn quốc bộ phim bom tấn ngoại trừ tháng 5 năm nay được công chiếu và dent hàng chục bộ phim trên ngôi của sách thành phố 3 tội phạm (những khán giả đếm cho 1 ngàn đã 68 triệu người), tháng 7 được công chiếu của sách buôn lậu (514 triệu người), bây giờ đang được chiếu “ mùa xuân của Seoul ” của chờ, đều không có vai trò của ra thực sự.

Trong sách bán chính thức chiến đấu của các chương trình mùa hè được chiếu (105 triệu người) và sách the moon (51 triệu người) của điểm số bao bọc SunYi sự cân bằng.

Trong suốt ZhongQiuJie kỳ nghỉ ngắn, xin xem sách bí mật của viện nghiên cứu các quan xét nông cạn bỗng lùi ngựa: tạo ra "(191 triệu người), sách 1947 Boston (102 triệu người), sách mạng nhện (31 triệu người) cũng không thể vượt qua SunYi sự cân bằng sẽ rời khỏi nhà hát. Cạnh tranh của bom tấn và được công chiếu và gây ra chảy máu cũng đã bị buộc tội của vấn đề.

Cũng có những bộ phim với ngân sách thấp và trung bình đạt được những điểm đáng chú ý. Trong bom tấn của ăn chịu ZhongQiu ngay cả các vở hài kịch lãng mạn của Hugh kết thúc khi được chiếu sách 30 ngày ở trong một thời gian dài luôn đừng đầu danh sách top 10 không thu, thu hút 216 triệu khán giả.

9 tháng được công chiếu phim khủng bố “ ngủ ” cũng là ChuNvZuo của đạo diễn mới, thu hút 147 triệu khán giả xem, thú vị. Sách ngọt ngào: 7510 (138 triệu người) mặc dù biết một chút về sự thấp hơn SunYi sự cân bằng, nhưng bị đánh giá đang ở trong các chương trình bom tấn mùa hè trong khoảng cách thể hiện tuyệt vời.

Họ chứng minh, thậm chí là, trong bộ phim của ngân sách thấp, chỉ cần luồn những tác phẩm có tình dục và việc chiếm thị trường, hoàn toàn có thể có được thu lợi.

Kinh doanh trong năm nay được công chiếu của hàn quốc trong bộ phim, từ góc nhìn YingKui kiếm tiền của bộ phim có sách thành phố 3 tội phạm, sách buôn lậu, sách ngủ, sách 30 ngày, sách mùa xuân của Seoul đợi.

Binh dải ngân hà trong bộ phim nước ngoài, xin xem sách hiệp sĩ: âm lượng "3" (được tận 420 triệu trong nhà), xin xem sách DieZhongDie: cái chết một phần "1" (402 triệu người), sách Obama van bệnh alzheimer (323 triệu người) chờ được chào mừng lớn.

Tin tức ◇ giáo sĩ được giải hiếm một năm …Yin Jingji, BianXiFeng, Jin Xiuyong qua đời

Năm ngoái tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 75 tại cannes, giám đốc park đã nhận được giải thưởng đạo diễn, diễn viên song kang-ho đã nhận được giải nhất nam diễn viên, v.v.

7 bộ phim hàn quốc đã được mời tại lễ hội 76 tại cannes tháng 5 năm nay, nhưng không có tác phẩm nào được liệt vào danh sách cạnh tranh để trao giải.

Liên hoan phim quốc tế busan năm nay do tiếng ồn gây tranh cãi, giám đốc điều hành và chủ tịch đã từ chức và trải qua nhiều biến cố, làm cho các nhà làm phim thất vọng. May mắn là liên hoan phim đã diễn ra suôn sẻ, nhưng vẫn còn những vấn đề cần được giải quyết lại.

Những nhà làm phim hàn quốc cũng bỏ rơi chúng tôi.

Ngôi SAO nổi tiếng của thập niên 60 và 80, được biết đến với tên là troika, cùng với wen ji và nan zheng ren, yoon jeong-ji, đã qua đời ở Paris vào tháng 1 năm nay ở tuổi 79. Vào tháng 9, một diễn viên ấn tượng tên là bian hee-feng đã chết trong một bộ phim của đạo diễn bong jun-ho được dẫn đầu bởi "quái vật" (2006).

Giám đốc Kim soo-yong, người đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời gần đây.

Ngoài ra, đạo diễn lee won-seok của "dưới bầu trời không có mẹ" (1977) cũng qua đời, cùng với diễn viên Kim si-hoon, người nổi tiếng ở hàn quốc trong thập niên 60, và cho shang-kin, người đóng vai raccoon trong "the old thousand" (2006).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • "Năm sau là năm chứng minh …Hãy để tất cả mọi người nói tên của etisz."
 • BTS trịnh quốc, bản single 6 vào bảng xếp hạng billboard …Bài hát cá nhân k-pop (tổng hợp)
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Liu ya-ren thứ hai … Lee sun-kyun chính thức bị liệt vào danh sách "nghi phạm ma túy"
 • Đạo luật màu vàng và đạo luật phát sóng 3 được đưa ra trước toàn bộ quốc hội
 • Tình yêu đầu tiên của brad Pitt sau khi ly dị: cô ấy là bạn gái của tôi
 • Không còn khí trường tóc cao nữa
 • Woo chang-hoon chết vì ung thư ở tuổi 47
 • 78 đánh bại một lần nữa Kim chung nôn một năm trước khi rơi xuống một cây hôn mê
 • Twice remix album được phát hành đồng bộ toàn cầu
 • New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234