快三走势技巧
Mamamoo sẽ tham gia lễ hát của KBS "2023 ABU TV"Sinh nhật lần thứ 49 của Lin zhiying, vết sẹo trên trán gây chú ýLương chao-wei giành huy chương vàng được cười như "con gà rán"?Trái Tim và nụ cười của thời đại này.

快3彩票

K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"

2023-07-14fonte:프레드 쳉

快三走势技巧

  
LIVE      

快3彩票

K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"

Giới biểu diễn đã nhiều lần khẳng định rằng để phát triển k-pop, cần phải thay đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn để bảo vệ hoạt động lợi nhuận bình thường của xí nghiệp.

Theo hiệp hội âm nhạc hàn quốc ngày 31 tháng 31, Kim myung-soo, bộ trưởng của hiệp hội nghệ thuật biểu diễn của hàn quốc, đã đưa ra những hướng cải thiện hệ thống tại hội nghị nghị viện young-dung-po, Seoul ngày hôm trước tại hội nghị nghị viện về hướng phát triển của nền công nghiệp âm nhạc đại chúng từ k-pop nóng ".

Bộ trưởng jin ben-bộ trưởng "mơ hồ của các tiêu chuẩn của hợp đồng độc quyền có nghĩa là các nghệ sĩ trong quá trình thay đổi vị trí của các hợp đồng độc quyền bị phá vỡ và cùng một công cụ thoát hiểm là một kẻ độc ác để sử dụng", "nhiều nghệ sĩ cũng vì tội phạm và các nhà kế hoạch văn hóa và nghệ thuật đại chúng để lại phần còn lại."

Ông chỉ ra rằng: "để làm cho doanh nghiệp bình thường hoạt động lợi nhuận được bảo vệ, cần phải sửa đổi các tiêu chuẩn của hợp đồng độc quyền, thông qua các hiệu lực của hợp đồng độc quyền để ngăn chặn các trường hợp tranh chấp và các trường hợp nghiên cứu các trường hợp và trường hợp vụ án, cần phải sửa đổi phù hợp với thực tế của các luật liên quan".

Trước đó, với sự kết hợp của pifty pifty liên quan đến tranh chấp về hợp đồng độc quyền, các nhóm diễn viên chính đã khẳng định rằng các điều khoản của hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn có khả năng bị lợi dụng một cách độc ác trong cái gọi là "nghệ sĩ đào bới".

Bộ trưởng kimburn nói thêm: "các chuyên gia trong ngành công nghiệp nhận thức được sự khủng hoảng về tính bền vững của làn sóng hàn" và "hy vọng biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội thông qua chính sách giảm nhẹ và tái thiết đổi mới các quy định của ngành công nghiệp văn hóa đại chúng".

Giám đốc của hội đồng hàn quốc về nội dung âm nhạc, choi kwang-ho, đã tham dự buổi họp hôm đó, cũng nói: "tôi muốn mở rộng giới hạn phân biệt đối với ngành công nghiệp âm nhạc".

Ông cho biết 40 điều khoản hình phạt và hình phạt trong đạo luật liên quan đến sự phục hồi của ngành công nghiệp âm nhạc và đạo luật phát triển của ngành công nghiệp nghệ thuật và văn hóa đại chúng, quy định trực tiếp cho ngành công nghiệp văn hóa đại chúng, có "quy định hình phạt chỉ dành cho nghệ sĩ văn hóa đại chúng".

Ông nói tiếp: "tại SAO nghệ thuật và văn hóa đại chúng lại bị đối xử đặc biệt khi bị trừng phạt vì buôn bán dâm?Những điều khoản này làm tăng quan điểm tiêu cực về ngành công nghiệp."

Tổng giám đốc choi đặc biệt nói rằng những người tham gia k-pop "không được đền bù xứng đáng" và "những người tham gia giải cứu cho cuộc chiến tuyển mộ thế giới mới 2023 cũng là k-pop mà không nhận được bất cứ lời cảm ơn nào từ chính phủ".

Ngoài ra, chủ tịch của hiệp hội công nghiệp âm nhạc hàn quốc, yoon dong-hwan, đã chỉ ra thực tế là các công ty thu nhỏ và các nhạc sĩ độc lập tiếp tục hoạt động với vốn nhỏ.

Đồng thời thúc đẩy giải quyết các tranh chấp của ngành công nghiệp độc lập về quyền sở hữu trí tuệ (IP), tampalin (liên lạc trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền) và các vấn đề khác.

Cuộc hội thảo được tổ chức bởi hội đồng quốc hội và tổng hợp các tổ chức tài sản trí tuệ, hiệp hội nội dung âm nhạc, hiệp hội nghệ sĩ biểu diễn hàn quốc, hiệp hội công nghiệp nhãn âm nhạc hàn quốc, giám đốc quản lý hàn quốc hợp tác quản lý.

Ủy ban truyền thông mở một nền tảng thông tin về quyền khán giả

Ủy ban truyền thông phát sóng cho biết ngày 2, sẽ cùng với các tổ chức truyền thông khán giả giới thiệu nền tảng thông tin về quyền khán giả "người medi".

Với lá cờ "đi cùng người xem hạnh phúc", mediin nâng cao sự hiểu biết của khán giả về chương trình, hỗ trợ sự tham gia và giao tiếp.

Để bảo vệ quyền lợi của người xem, chuẩn bị cho hệ thống "thông tin kiến thức", để tham khảo ý kiến phát sóng trong quá trình sử dụng bất tiện, giới thiệu các quá trình xử lý, chẳng hạn như "lời khuyên", giới thiệu một loạt các chương trình phát sóng tham gia vào các chương trình và thông tin truyền thông giáo dục, khán giả tham gia vào các trường hợp tốt, chẳng hạn như "tham gia phát sóng" nhãn.

Sau khi tổ chức buổi lễ khai mạc dịch vụ mediin tại tòa nhà yoiido FKI, uỷ ban truyền thông đã tổ chức một buổi họp công tác của hội đồng giám đốc điều hành dịch vụ khán giả của đài truyền hình.

Ủy ban truyền thông hy vọng mediin có thể đóng một vai trò hỗ trợ nhanh chóng và toàn diện cho những khán giả có khả năng bị rối loạn trong môi trường phát sóng đang thay đổi nhanh chóng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • Blackpink lisa đóng cửa SNS trung quốc, "vì đóng trong chương trình người lớn 19 ban ban ở Paris?"
 • Liên hoan phim thành phố north youth bất bại lần thứ 3 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 15
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Hef đã thành lập pháp nhân ở Mexico …Chính thức tiến vào thị trường âm nhạc Latin
 • Cảnh Matthew perry qua đời Jennifer aniston là người khó chịu nhất để bình tĩnh lại
 • Phim quảng cáo "I am single" ở phía nam của ulsan đã được 150.000 lượt xem và đã trở nên rất phổ biến
 • Wandering earth 2 sẽ tranh cử Oscar thay mặt trung quốc
 • Đại diện của nhà khủng bố bloom nói, "buồn nôn và lúng túng không phải là nỗi sợ, phải không?"
 • Cô ấy xuất hiện trong phim hoạt hình
 • Matthew perry thường xuyên gặp những người bạn xấu
 • "Thông tin văn hóa nổi tiếng của K là một bảo đảm văn phòng cho các công ty sản xuất mỹ."
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234