快三官网
Cảnh sát đang xác nhận lịch sử cuộc gọi của lee sun-kyu …Kiểm tra nước tiểu và cấp cứu tócBan nhạc rock 'gunz & rogis acrose đã bị truy tố 34 năm trước vì tình dục bạo lựcTheo đuổi một cái mông đẹp? Taylor sợ mất bạn trai của mình tình yêu cũ"Tội phạm thành phố 3

快3彩票

Liên hoan phim quốc tế núi vĩ đại wei-châu đã đóng cửa

2023-07-02fonte:차화연

快三官网

  
LIVE      

快3彩票

Liên hoan phim quốc tế núi vĩ đại wei-châu đã đóng cửa

Liên hoan phim quốc tế quốc tế Leo núi duy nhất của hàn quốc "liên hoan phim quốc tế Leo núi quốc tế thứ 8 của quốc gia wei châu."

Liên hoan phim trên cơ sở của các sự kiện hiện có của trung tâm chào đón trung tâm lingnan alpine, lần đầu tiên được tổ chức tại sân vận động quốc gia của sông thái hà, sẽ mở rộng sân khấu từ weizhou quận thành phố ulsan.

Đặc biệt, năm nay tại trung tâm chào đón tổng hợp ở dãy Alps lingnan đã tổ chức các hoạt động Leo núi wei trail nine peake, wei-zhou odesai, lingnan Alps kết thúc ngày của người khác, và cũng đã tổ chức "2023 quốc hội Leo núi vĩ đại".

Số khách đến dự lễ hội núi ngày 20-29 là 63.942.

Số lượt truy cập đến liên hoan phim trực tuyến 4.530 lần, bao gồm cả taihe giang quốc gia sân vận động 44.412 người tham gia, tổng số 44.942.

Khán giả vào phòng chiếu là 17,880 người, tăng 44% so với 7.552 người năm ngoái.Với sự ổn định của corona 19, số lượng khán giả đến thẳng phòng chiếu đã tăng lên.

Đường cà phê, tour du lịch núi Alps linh nam và các hoạt động kinh nghiệm khác là 12.210 người tham gia.

Ngoài ra, có 15.20 người tham quan chương trình triển lãm sách về việc Leo núi và giải thưởng văn hóa Leo núi quốc tế vi châu.

Sự tham gia của viện công chiếu trực tuyến đã giảm xuống so với năm ngoái, được giải thích là do sự gia tăng của số lượng khán giả đến thăm các liên hoan phim, gặp gỡ khách mời hoặc tham dự các buổi công chiếu.

Liên hoan phim này giới thiệu cho khán giả 151 bộ phim về núi, thiên nhiên và môi trường từ 36 quốc gia.

Để gặp những nhà Leo núi huyền thoại như Stephen bennapolis, kangji hill, dawa putishelpa, và những nhà Leo núi khác đến thăm liên hoan phim.

Những nhà làm phim trẻ cũng đến dự lễ hội, gặp gỡ khán giả bằng cách nói chuyện với khán giả, chào đón khán giả trên sân khấu, v.v.

Ngoài ra, 34 khách mời từ 9 quốc gia và các phóng viên mỹ, nhật bản và pháp đã trực tiếp phỏng vấn liên hoan phim.

Tại lễ hội liên hoan phim năm nay, buổi công chiếu của liên đoàn văn hóa của các quận và quận của ulsan, hàng năm với sự hợp tác với văn phòng giáo dục của thành phố ulsan, hơn 2000 học sinh tiểu học và học sinh trung học đến hiện trường để thưởng thức các hoạt động thực tế đa dạng.

이 순 걸 WeiShan 울 주 nói: “ năm nay của liên hoan phim sáng lập liên hoan phim núi thế giới của im WeiShan đội mở rộng đến toàn bộ sân khấu, đập vào các lễ hội lớn như núi ” nhận được những lợi ích cùng nhau mở ra nhiều hoạt động đa dạng khác nhau, thật sự xin hãy rất nhiều người chú ý, rất nhiều và ShengYuan gửi rồi ” “ từ đại diện cho nước ta trên toàn thế giới của 산 악 영 화 0 Điệu nhạc cảm động và các hoạt động của chân, để định vị sẽ đến thăm anh. ”

Buổi lễ khép lại đã công bố các tác phẩm đoạt giải trong liên hoan phim, vân vân.

Đối thủ quốc tế là bộ phim tài liệu "thiên đường" của đạo diễn alessand abatulov.

Tác phẩm kể câu chuyện về cuộc chiến chống lại một vụ cháy lớn ở đông bắc Siberia vào mùa hè năm 2021 do nhiệt độ nóng và hạn hán.

Tác phẩm này được đánh giá là một tác phẩm có khả năng suy nghĩ thấu đáo về biến đổi khí hậu mà nhân loại đang phải đối mặt, trong khi thể hiện sự kinh hoàng của lửa, một mối đe dọa trực tiếp đến cư dân mà không hề do dự.

Giải thưởng là câu chuyện về những nhà Leo núi người Palestine trong chiến tranh "tetra pak 17: Leo trèo hết thời gian đó Palestine (đạo diễn Nick rosenberg, một lần nữa “), giám thị là hệ sinh thái của phần LAN hoang dã, linh miêu "linh miêu trò pac-man" (đạo diễn nước ở trên LiuHe âm), nhiếp ảnh nọ, giải thưởng mùa mùa đông Scotland của hành trình của Leo đầu sách những người Leo đầu mùa đông (đạo diễn), đặc biệt từ oswestry ban giám khảo giải thưởng đầu tiên là Nepal đứng trên đỉnh của đỉnh Everest, mà là cuộc sống của Sherpa phẳng Âm của nhịp điệu, nói chuyện"Làn sóng: "Bóng tối của đỉnh Everest" (đạo diễn Nancy swenson) đã đoạt giải thưởng này.

Trong phần SAN section, giải thưởng khán giả được bỏ phiếu là "nhiệm vụ của Stephen bernables" (đạo diễn David McMilkin).

Ngoài ra, như một lời nhắc nhở đặc biệt của ban giám khảo, giới thiệu hai tác phẩm của "pauna" (đạo diễn bors) và "beyond" (đạo diễn michel Smith).

Tổ chức bộ phim hồi sinh cạnh tranh khu vực châu á châu Á (netpac) tế brookhouse mạng lưới, lưới MianMo MianMo giải thưởng “ ngọn núi tĩnh: Leo trèo hết thời gian đó và cuộc sống "(đạo diễn tháp Casey 히 로 아 키), WeiShan khu vực thanh thiếu niên của hội đồng kiểm duyệt tái phát thanh thiếu niên ban giám khảo giải thưởng phim hoạt hình “ ngôi nhà của cây ” (đạo diễn Kim HuiMei) giải thưởng khác ”.

"Hãy mở ra một thế giới mới và hạnh phúc"

"Bởi vì đó là sự kết hợp nổi bật của thế giới quan, và nó có thể trở thành một gánh nặng, nhưng có rất nhiều ý tưởng để thực hiện."(soo-ya)

Câu nói này được đưa ra trong bài phát biểu của bộ sưu tập tập 9 tại thành phố quảng châu, Seoul vào ngày 22.

Soo-ya nói với album: "đó là một khái niệm rất muốn thực hiện" và "có thể diễn đạt màu sắc của 'bóng ma'. Là một tập đoàn đang phát triển."

Anh cho biết: "thật vui khi mở ra một thế giới mới.Khái niệm của veron rất phù hợp với chúng ta, và chúng ta thích nó."

Dream ball, xuất hiện năm 2017 với nhóm 7 người, được chú ý bởi phong cách rock 'n' roll và bầu không khí tối tăm hiếm thấy trong nhóm phụ nữ k-pop.

Album mini 9 "VillainS" là một album mới được ra mắt 6 tháng sau album mini 8 "Apocalypse: từ us", xuất bản vào tháng 5 này.

Đây là đĩa nhạc đầu tiên của bộ phim "VersuS" tập 2 của new world pavilion at neverball, về những kẻ xấu xa.

Cô đơn của ngày hôm nay. Những lời ca từ cho thấy sự tự yêu bản thân của kẻ xấu.

Chị nói: "khi so sánh sự tự tin của chúng ta với 'cách thể hiện' -trang phục ', bài hát này cho thấy một vai trò phá hoại và mơ mộng".

Trên sân khấu "OOTD", các thành viên mặc áo khoác da đen biểu diễn một màn trình diễn đầy cảm hứng với âm thanh của nhạc punk rock.

Album mới, ngoài bài hát chính, có 5 bài hát như "Rising", "Shatter", "We Are Young".

Anh yoo nói: "wia young là một bài hát rất thích hợp cho buổi lễ.Muốn tham gia nhiều lễ hội hơn và truyền đạt năng lượng cho công chúng."

Siyeon cũng hứa: "nếu cô ấy thắng giải nhất trong album này, cô ấy sẽ hát trực tiếp."

Quả cầu còn bày tỏ cảm xúc của mình về ngày kỷ niệm 7 năm xuất phát năm 2024.

Anh cho biết: "không thể tin được là lễ kỷ niệm 7 năm đã đến".

Năm ngoái, toàn bộ thành viên của dreamball đã gia hạn hợp đồng với các công ty môi giới hiện tại, và quyết tâm được ở bên nhau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • Sợ đối đầu với huang bo, chu xun? Ninh hào, lưu đức hoa "ông thảm đỏ" thay đổi các lễ hội mùa xuân
 • Will Smith, người đầu tiên đáp lại lời thú nhận đáng kinh ngạc của vợ là jita pitsy: "tôi bị đánh thức
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Anh hùng lâm, một buổi biểu diễn cá nhân tại sân vận động World Cup Seoul tháng 5 tới
 • Bộ phim của chỉ huy lee young-yi sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng sau
 • Bai baihe bí mật tái hôn được chụp ảnh khi đang bế đứa con thứ hai
 • Gặp đạo diễn, làm một bộ phim ngắn.Điều hành kho lưu trữ của evergreen ở ulsan
 • Chen kun hou, 84 tuổi, đã nhận được giải thưởng thành công trong bài diễn văn "một ký ức dài"
 • Fuyuan lười biếng tình yêu hiển thị fu jiang hongjie "vịt bơi" âm thầm làm những điều này
 • Sau khi đánh bại "vinh quang đen tối" song hye-kyo han hyo chu
 • Biển phòng thủ mùa đông ở phía nam "bắt được" 23 ~ 26 ngày lễ phòng thủ
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234