一分快三公式
NCT 127, tháng tới sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thứ ba ở SeoulBảo vệ trẻ em liên hoan phim quyền trẻ em của jin yuanyu đạo diễn "thiên đường cho trẻ em""Thiên chúa huyền bí" giám đốc hạo hạo hạo thám tử giải cứu thiên chúa"Mặt trăng mọc vào ban ngày" của anh Kim young-jae, bắt đầu với tỉ lệ 1%

快3彩票

Lee sun-kyun xuất hiện trước công chúng GD phủ nhận việc ma túy bị cấm

2023-05-21fonte:최한빛

一分快三公式

  
LIVE      

快3彩票

Lee sun-kyun xuất hiện trước công chúng GD phủ nhận việc ma túy bị cấm

Nam triều tiên giải trí một loạt các vụ bê bối ma túy, cảnh sát gọi diễn viên lee sun-kyun đến đồn cảnh sát vào ngày 28 để kiểm tra và kiểm tra nước tiểu, xác nhận rằng ông đã sử dụng ma túy, đây là lần đầu tiên của mình trong 8 ngày đầu tiên. Đại diện của đoàn người lớn, quan zhilong (g-dragon, GD) phát hành ma túy 12 năm sau, ông đã thông qua luật sư của mình để làm rõ rằng "tôi không dùng ma túy", nhưng cảnh sát đã áp dụng lệnh bắt giữ như thường lệ để hạn chế cả GD và lee sun-jong thoát khỏi biên giới.

Cảnh sát hàn quốc cho biết lee sun-kyun và GD nhiễm độc là một vụ án khác nhau, mặc dù GD đã gửi luật sư để làm rõ, cũng hứa sẽ trung thực hợp tác với cuộc điều tra, nhưng cảnh sát đã không lịch sự vì anh ta là một nghệ sĩ, tất cả mọi thứ theo quá trình điều tra.

Vì đã được tiết lộ về ma túy bởi nữ giám đốc của câu lạc bộ của khách sạn, bây giờ GD phải được kiểm tra tóc, cảnh sát đã tịch thu điện thoại của nữ giám đốc, từ hồ sơ liên lạc để so sánh dấu vết của GD và li sun-kyun. Hiện nay cảnh sát đã bắt được cần sa trồng ở nhà của nữ tu trưởng, nhưng cô ấy cho rằng đó chỉ là một người bạn trồng rau và cố gắng để thoát tội.

Thật không may, li shan-kyun đã kết hôn với các cán bộ nữ không chỉ là bạn bè độc hại, cả hai đều rất thân thiết, truyền thông li zhenhao trên kênh cá nhân, li shan-kyun và người phụ nữ này đã gặp nhau bảy lần, họ cung cấp một đơn thuốc ngủ, sau khi li shan-kyun nhận được, đã được nắm giữ xử lý một lần nữa.

Sau khi nghe tin tức, vợ của lee sun-kyun, tian hui-zhen, đã bị sốc, hoàn toàn không nghĩ rằng tình yêu của gia đình bị nghi ngờ về ma túy hoặc ngoại tình; Vợ chồng con trai lớn hiện đang học ở hoa kỳ, các báo cáo cho biết rằng hai người đã nhanh chóng áp dụng cho con trai út của mình để đi du học ở hoa kỳ, để tránh trẻ em bị ảnh hưởng bởi scandal lee sun-kyun.

Bây giờ, ngoài việc đối mặt với công lý, li còn phải cố gắng giữ cho gia đình mình được an toàn.

Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhau

Trong chương trình truyền hình "tốt nhất của chúng tôi" chơi tan songyun bạn gái đồng thanh, kết hôn một ngày trước, thực tế "bạn gái" tan songyun, hôn lễ ban phước lành. Tan songyun ăn mặc khiêm tốn, một thời gian được đặt câu hỏi quá ngẫu nhiên, nhưng bạn bè đã chỉ ra, tan songyun là để không lấy sức mạnh của người mới.

Đồng thanh, 35 tuổi, đã đóng một vai phụ trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như "ở trong lòng" và "đi đến nơi có gió". Gần đây, cô và người đàn ông của qi jiuzhou tổ chức đám cưới kín đáo, nhiều người bạn trong vòng tham dự, "tốt nhất của chúng tôi" màn hình giám sát xu yanliang cũng xuất hiện tại đám cưới.

Vào ngày hôm đó, đang vội vàng để quay một vở kịch mới của bộ đồ cổ "thục jin gia đình" tan songyun, bận rộn tham dự, khi cô ấy nhận được cô dâu trên sân khấu hoa nói: "người bạn quan trọng nhất với dong qing, phải là một món quà từ thiên chúa cho tôi." Và nói, "tôi xin gửi đến các bạn tất cả những lời chúc tốt lành của tôi, hy vọng các bạn sẽ luôn nắm tay nhau và đi thẳng về phía trước và chúc các bạn hạnh phúc." Tất cả mọi người đã rơi lệ.

Mặc váy dài màu đen, mặc áo sơ mi màu hồng và trông rất đơn giản. Bạn bè trêu chọc tan song yun ăn mặc quá ngẫu nhiên, "dù SAO cũng là một đám cưới". Nhưng sau đó một số bạn bè đã tìm thấy tan songyun mặc quần áo giá trị, không ăn mặc ngẫu nhiên, nhưng cố tình giữ kín, không phải để giành quyền lực của người mới.

Vào ngày đó, hoàng xiaoming cũng xuất hiện một cách bất ngờ. Ông gọi cho hai người trong đám cưới tình yêu cho hơn 10 năm, đi đến ngày nay là không dễ dàng, chúc lành cho cô dâu và chú rể 100 năm tốt, "quan trọng nhất là sớm sinh con trai". Thẳng chúc mừng bạn bè khen ngợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • Ca sĩ tôi đã chết …Hát những bài hát đô thị, những bài hát kể chuyện, vân vân
 • Matthew perry thường xuyên gặp những người bạn xấu
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Cooper yêu gigi? Tình yêu cũ đang phẫn nộ vì tình yêu
 • Không còn hợp tác với hạo vân nữa à? Shu qi: hãy để anh ta sống một cuộc sống thoải mái
 • "Hệ thống năm người" Billy hiểu được giá trị của các thành viên.Sẽ trở thành sự kết hợp của những viên ngọc quý."
 • Sách của britney cho biết Justin đã bị bao bọc bởi một nhóm các anh em đồng đội cầu xin tha thứ
 • G-dragon không phải là một tai nạn
 • Con gái của wu kang ren đã nghi ngờ việc ngoại tình?
 • Matthew perry: chúng tôi là gia đình được chọn
 • Chen shuhua ẩn sau khi bị phơi bày hou hsiao-hin sau khi ra đường
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234