大发快三平台
Từ Lin chenghan đến Kim sun-woo …"Blood godmother" thật đáng tiếcXie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứuMột chiếc xe tải mà diễn viên oh cheuk-seok đã lái ở phía sau máy cày.Hơn 60 cặp vợ chồng (tổng hợp)Xie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứu

快3彩票

Cuộc thi mở cửa của hàn quốc, vào ngày 18 tại trung tâm âm nhạc …High đã quay lại với MBC sau 4 năm

2023-10-14fonte:법가영

大发快三平台

  
LIVE      

快3彩票

Cuộc thi mở cửa của hàn quốc, vào ngày 18 tại trung tâm âm nhạc …High đã quay lại với MBC sau 4 năm

Với sự hòa giải kịch tính giữa high be và MBC, chương trình âm nhạc MBC cách đây 4 năm là nghệ sĩ của nhóm người nam high be! Trong "trung tâm âm nhạc".

High be cho biết văn phòng tòa nhà ở longshan, Seoul chiều thứ 6 đã ký với MBC bản ghi nhớ về việc xây dựng một môi trường lành mạnh cho sản xuất phát thanh và nâng cao quyền lợi của nghệ sĩ.

Giám đốc điều hành của hive park ji-won và tổng giám đốc MBC ahn hyung-joon đã có mặt tại sự kiện hôm đó.

Hi-ve dùng bản ghi nhớ này như một cơ hội để tổ chức vào ngày 18 tháng 18 tại tổ chức nam giới của công ty tổ chức giải đấu mở tiếng hàn quốc, chương trình âm nhạc MBC show! Quyết định cho cô ấy đóng vai trung tâm âm nhạc. Đây là màn trình diễn MBC đầu tiên của nghệ sĩ high ve sau 4 năm.

Hi-ve và MBC quyết định hợp tác với nhau cho sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc hàn quốc và thị trường thông tin văn hóa đài phát thanh. Đồng thời quyết định cùng nhau tạo ra môi trường sản xuất nội dung phát thanh tiên tiến đặt sự an toàn và sức khỏe thể chất và tâm thần của nghệ sĩ lên hàng đầu, dựa trên sự tôn trọng đối với những người tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, và làm việc để nâng cao nhận thức chung.

MBC đã quyết định đặc biệt loại bỏ việc sử dụng các công ty phát thanh để ép buộc diễn xuất chương trình, lễ trao giải và các hình thức đơn phương yêu cầu thay đổi lịch trình sản xuất mà không cần phải thương lượng với nhau các biện pháp hạn chế.

MBC có liên quan cho biết: "rất hoan nghênh nhip-pin đứng trên sân khấu MBC".

Các ca sĩ của high đã không còn đóng vai trung tâm âm nhạc sau năm 2019.

Nhưng vào ngày 30 tháng trước, hai bên đã hòa giải một cách kịch tính cùng với đại pháp quan fong shih và chủ tịch MBC ahn hyung-joon. Hai công ty đã đồng ý công bố một dự án hợp tác cụ thể về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và K, và đã có kết quả vào ngày hôm sau một tuần.

32 câu lạc bộ MBC chủ tịch nói: "MBC và eve là một nghệ sĩ, âm nhạc, tôn trọng giá trị của nội dung dựa trên việc thiết lập một mối quan hệ công bằng", "sự tôn trọng và quan tâm của bản chất của mối quan hệ", và eve và k-pop và k-mở rộng nội dung không giới hạn ".

PiaoZhiYuan một CEO và ê-va có nghĩa là: “ k - push pop của cho máy tạo ra thói quen và biết về sinh thái của “ tân tiến hóa ”, xây dựng sự đồng thuận, cần phải cải thiện của MBC, tôi thực sự cảm ơn, “ ngành công nghiệp âm nhạc của sự đổi mới doanh nghiệp giải trí và sức mạnh của âm nhạc cho LAN rộng trên khắp thế giới của đài truyền hình giữa quan điểm của mối quan hệ đến thiết lập nhận ZhiXiangXing tương lai sẽ sẽ bắt đầu vụ mou muốn trở thành một tiêu chuẩn mới. ”

Khi wen li hấp hối, người chồng hỏi "cô ấy đã chết chưa?" Chị lớn không thể tin được

Ca sĩ CoCo lee đã chết đột ngột vào tháng 7 năm nay. Phượng hoàng đã tiết lộ hình ảnh của người chị thứ hai li silin và lớn li qiulin trên chương trình "rất tuyệt vời", khi được hỏi khi Bruce liên lạc với họ, li silin cho biết Bruce không phải là ngay sau khi sự việc xảy ra.

SHH! Theo star news, người chị thứ hai là li silin cho biết Bruce chỉ xuất hiện khi anh lee gần như chết, chứ không phải ngay ngày hôm sau, "vì anh đang đi du lịch". Chị lớn cho biết lúc đó Bruce gọi cho chị để hỏi chuyện gì đã xảy ra? Tình huống gì? Hỏi thẳng: "cô ấy chết chưa?" Chị lớn nói: "tôi thấy lạ khi anh ấy hỏi câu hỏi đó".

Li silin cũng đề cập đến quan điểm của wen về tình yêu và hôn nhân. Arwen lee cũng từng nghĩ rằng việc mang Thai có thể thay đổi tình trạng hôn nhân.

Tuy nhiên, trước khi anh li qua đời, chị không cảm thấy nản lòng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • New jines' super shi 'sportif300 triệu lượt
 • "Ma tuý" lee sun-kyun "hoàn toàn không biết gì về zaibatsu iii"
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • "Hỏa vân tà thần" từ chối được SAO chúa giữ đỏ "một tháng không phải là một doanh nghiệp"
 • Britney spears xuất bản một cuốn sách đầy thú vị về Justin bị bao quanh bởi các anh em đồng đội cầu xin sự tha thứ
 • Pasino, 83 tuổi, trả 40 triệu won mỗi tháng để nuôi dạy đứa con trai 4 tháng
 • Trung đoàn chống đạn cheng sẽ đóng trong chương trình "Jimmy fallon" và "today show" của NBC.
 • "6-1" mãi mãi … Matthew perry đang ngủ gần trường quay phim "the six"
 • Zhang ziyi sino đơn giản là ông đã không kết hôn với lưới đập bát tổng hợp hoắc qishan
 • Matthew perry từng hẹn hò với diva và ghét keanoulevi nhất?
 • Trận chiến quy mô lớn, vở kịch lịch sử "chiến tranh kori khitan" với tỉ lệ 5%
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234