江苏快三
Triệu tử dương lu si thứ hai đi cùng liu yuning "ngọc rèm ngọc" hát xuốngYu knot đau buồn ly hôn net năm mucun toan đám cưới khen ngợi "cô ấy" trái Tim lớnLittle S crash nhận ra "chỉ có hai con gái" Lin zhiling nôn ra 7 từ"Kiss of life" trở lại với bài hát mới mạnh mẽ "bad news"

快3彩票

GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra

2023-04-30fonte:공현주

江苏快三

  
LIVE      

快3彩票

GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra

Sau khi đưa ra lời tuyên bố thứ hai, luật sư của ông đã đưa ra lời tuyên bố thứ ba vào ngày hôm sau, "GD sẵn sàng đến đồn cảnh sát để được điều tra vào ngày 6 tháng 11". Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra nghi ngờ liên quan đến GD, và sớm nhất có thể là tuần sau sẽ có trát hầu tòa.

Trong bản tuyên bố thứ hai, GD thông qua luật sư cho thấy không có ma túy và sẵn sàng tự động cung cấp các bằng chứng như lông và nước tiểu cho cảnh sát điều tra kỹ lưỡng để chứng minh rõ ràng. Đồng thời đưa ra một thông báo tình nguyện để tham gia hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Tại buổi họp báo, cảnh sát đã xác nhận là vẫn đang làm rõ nghi ngờ liên quan đến GD, không gọi anh ta đến thời điểm hiện tại, cũng cho thấy rằng chỉ có lee sun-kyun và GD mới có liên quan đến vụ ma túy này. Và bên GD đã quyết định trở thành chủ động, tự nguyện tham gia với luật sư, công khai hợp tác tích cực với cuộc điều tra của cảnh sát.

Luật sư của GD nói rằng GD không dùng ma túy, để giúp tìm ra sự thật càng sớm càng tốt, sẵn sàng tự động đến vụ án, gửi tất cả các thông tin mà cảnh sát cần, ngay lập tức hợp tác với việc kiểm tra tóc và nước tiểu.

Các luật sư cũng nhấn mạnh rằng ngoài thế giới, việc GD tìm kiếm các luật sư kingsman với giá cao không phải là sự thật. Nếu ai đó tiếp tục LAN truyền những tin đồn đó, họ sẽ nói với họ về những vấn đề gây tổn hại đến danh tiếng của họ.

"Ngôi SAO đỉnh điểm" của hàn quốc bị nổ tung để trốn thuế trên mạng người hâm mộ đoán là vợ của jang dong jian

Công ty biểu diễn hàn quốc lại đồn đại về việc trốn thuế của những ngôi SAO nổi tiếng. Theo báo chí SBS của hàn quốc, một ngôi SAO "A" thường xuyên mua quần áo đắt tiền và trả thuế cho công việc quay phim, nhờ đó đã thoát được hàng trăm triệu won. Mặc dù không công bố trực tiếp tên các ngôi SAO bị kiểm tra thuế, nhưng nhiều người phỏng đoán từ ảnh chụp màn hình Instagram của người đàn ông tên là gao su-rong, vợ của người đàn ông tên chang dong jian.

Theo báo cáo của truyền thông hàn quốc, một số ngôi SAO là khách hàng của nhiều show thời trang nổi tiếng, cũng thường là trên nền tảng của cộng đồng của họ, không che giấu cuộc sống phong phú của họ.

Đơn vị thuế của hàn quốc cho biết một ngôi SAO đã khai thuế tất cả các thương hiệu này theo trang phục nhà hát, tổng số tiền 300 triệu won (khoảng 250.000 $), nhưng trong thực tế, 90 phần trăm của các thương hiệu này là vật dụng cá nhân của mình.

Báo cáo nói rằng một ngôi SAO một thời gian đã tuyên bố mình là một đại diện của một thương hiệu, vì vậy, ngay cả trong cuộc sống cá nhân, cũng phải mặc một thương hiệu nổi tiếng, nhưng các đơn vị thuế của hàn quốc không trả tiền cho điều này, yêu cầu cô phải trả 100 triệu won (khoảng $83,600) thuế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • Quách jingming quay trở lại trong quá khứ được nhắc lại trong năm nay
 • Seventeen ra mắt album mới hôm nay, đặt số lượng 5.2 triệu đĩa, kỷ lục mới
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Trẻ em, esper và eave tụ họp lại …Phát hành bài phát biểu cho triển lãm
 • Sau khi lee byung-hyun lần thứ hai phong hoàng trịnh you-mei xuất hiện lần đầu tiên trong 18 năm
 • "Đại sảnh anh hùng trong rừng" cũng bán hết vé
 • Đã không còn hợp tác với Stephen chow nữa
 • New jines rsera pimm goodds, do người hâm mộ thiết kế …Ra mắt dịch vụ
 • Ca sĩ lee jung, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thận giai đoạn 1 tháng 2 năm nay.Phục hồi sau khi phẫu thuật"
 • Thật là bi thảm. Yang ying, zhang jiayi xem tiểu blog của crazy ma xiu đã chính thức bị cấm
 • Liu shishi axit "cliff lão hóa" tiếp xúc, "bạn bè nói.
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234