大发快三平台
Công trình mới của hiroda oda và đạo diễn "quái vật" sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng sauNhóm 8 người mới wheb "đã tiêu hóa hoàn toàn sự quyến rũ ngược lại …Để giành giải người mới"Lương chao-wei giành huy chương vàng được cười như "con gà rán"?Sun li con gái để xem zhen huan zhuan mẹ nhẹ nhàng net cười: nhìn lại và sau đó đánh giá

快3彩票

Những người khác gặp trên đường trở thành thực tế của nỗi sợ hãi …Bộ phim "bình thường mới"

2022-12-19fonte:차청화

大发快三平台

  
LIVE      

快3彩票

Những người khác gặp trên đường trở thành thực tế của nỗi sợ hãi …Bộ phim "bình thường mới"

Khi giữ khoảng cách xã hội cao với kênh covid-19, cảm thấy khó chịu khi người khác đến gần.

Sự bùng nổ của bạo lực "đừng hỏi" và những vụ giết người có thể tạo ra một cảm giác nguy hiểm rằng những người bạn gặp trên đường phố có thể đột nhiên trở thành mối đe dọa cho cuộc sống của chúng ta bất cứ lúc nào.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người đang gặp nguy hiểm.

Tác phẩm mới của giám đốc cheng fan-sik, "new standards", cho thấy thế giới thật ảm đạm.

Bộ phim này là một bộ phim tổng hợp gồm một vài sự kiện dường như không liên quan. Mỗi câu chuyện là một câu chuyện đầy đủ, nhưng có một mối liên kết lỏng lẻo. Toàn bộ kết nối sẽ không xuất hiện cho đến cuối bộ phim.

Tất cả những câu chuyện kể về những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với người khác mà bất cứ ai cũng có thể trải qua trong cuộc sống hàng ngày.

Không báo trước, thanh tra báo cháy đến nhà một phụ nữ ăn tối một mình trong căn hộ của mình (choi ji-you), rung chuông trước khi các sinh viên trung học muốn tham gia hoạt động dịch vụ (zheng dong-yuan) gặp phải bà già khó khăn vì không thể di chuyển xe lăn.

Cô đơn chuẩn bị cho việc làm (li jimei) chờ đợi cho người đàn ông kết nối thông qua phần mềm hẹn hò, người đàn ông từ bỏ việc làm (trang bìa) mỗi ngày để nhìn trộm vào phụ nữ xinh đẹp sống trong nhà hàng xóm. Sinh viên làm việc tại các cửa hàng tiện lợi (hadoren) đang gặm nhấm sự bất công của khách hàng.

Đó là một câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể trải qua, nhưng kết cục thật kinh hoàng và bi kịch. Và đó là một biểu hiện đầy kịch tính về sự không thoải mái khi gặp gỡ người khác.

Và cũng có những vấn đề không thể nói đó là một sự kiện trong cuộc sống hàng ngày. Đó là câu chuyện về người đàn ông (choi min-ho) nhặt được thư đáng ngờ từ máy bán nước tự động. Sự kiện này cũng gây ra một cú sốc bất ngờ.

Đạo diễn chung, người đã tạo ra sự hồi hộp trong một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên giữa người với người, và tạo ra một câu chuyện kinh hoàng với một sự đảo ngược kỳ lạ. Anh ta đã giành được danh hiệu "k-terror master" qua phim kinh dị "qizan" (2007) và "kunpool rock" (2018).

Nhưng tiêu chuẩn mới có cảm giác rất khác so với hồ kỳ và quincchi rock.

Nó tập trung vào việc duy trì cảm giác phấn khích trong mỗi cảnh nhỏ hơn là những cảnh gây sốc khiến người xem run rẩy. Có rất nhiều cảnh vui nhộn, mang tính hài kịch đen.

Sự biến đổi của diễn viên choi ji-woo, diễn viên chính trong chương trình truyền hình "winter sonja" (2002), cũng thu được sự chú ý. Mở tóc dài của mình, ông kích thích người xem với một cái nhìn mát mẻ, nhưng đột nhiên phá vỡ mong đợi của người xem.

Sinh viên làm việc trong một cửa hàng tiện lợi đã trải qua sự thật về khách hàng và bị ám ảnh bởi sự ghê tởm của con người, và hành động của anh ta cũng gây ấn tượng sâu sắc. Anh ấy đã thể hiện sự nhiệt tình khi làm việc tại một cửa hàng tạp hóa vì sự ra mắt của bộ phim dài dòng này.

"Tiêu chuẩn mới" được công chiếu tại liên hoan phim quốc tế quốc tế fukawa lần thứ 26, được mời tham dự đơn vị cạnh tranh quốc tế tại liên hoan phim quốc tế milan lần thứ 23.

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 11. 112 phút. Không được xem dưới 15 tuổi.

Tần LAN new play giải thích bác sĩ phẫu thuật mỗi ngày như trong một kỳ thi

Các diễn viên trung quốc qin LAN, wei daxun hợp tác y tế drama "về bác sĩ tang tất cả", trò chuyện vui vẻ, tần LAN tiết lộ, và wei daxun ở phía đông bắc, mỗi người hiểu nhau trong gen, "tôi là một người cười đặc biệt thấp, vì vậy tôi luôn luôn cười với anh ta. Tự chế giễu mình muốn mua lại tất cả nụ cười từ tai to tai của cảnh quay, có nghĩa là nếu có nếp nhăn trong vở kịch này, vì wei dae-hoon là rất hài hước.

"Mọi thứ về bác sĩ tang" mô tả bác sĩ phẫu thuật "tang jiayu" (tần LAN) đột ngột được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm Tim, và thành lập một đơn vị bệnh nặng, bắt đầu dẫn đầu việc phát triển một trái Tim nhân tạo, mặc dù cô ấy đã bị đồng nghiệp từ chối, nhưng thông qua một vài ca phẫu thuật khó khăn để cứu bệnh nhân, chứng minh khả năng. Cô ấy cũng biết bác sĩ y khoa y khoa yam Ming (wei dahoon), tình cảm của hai người đang tăng lên.

Nhân vật trong vở kịch đã làm cho tần LAN cảm thấy rất xúc động vì cả cha lẫn mẹ đều bị bệnh Tim nên cô ấy không hoàn toàn xa lạ với phẫu thuật Tim. Để hoàn thành vai trò của bác sĩ phẫu thuật Tim, mỗi ngày trong suốt 120 ngày quay phim, cô ấy như trong một bài kiểm tra, và bên cạnh các câu nói, có rất nhiều kiến thức y khoa, hành động đúng cách, hoạt động, vân vân, tất cả đều cần phải hiểu và ghi nhớ. Tần LAN sau khi chơi "tất cả về tang bác sĩ", sâu sắc hơn sự ngưỡng mộ của các bác sĩ, ca ngợi các bác sĩ đã dành rất nhiều năm để tìm hiểu, tiến bộ trong y học, phải có một niềm tin rất mạnh mẽ, để tiếp tục.

Trong thực tế, mẹ của wei dae-hoon là một bác sĩ gây mê, một sự trùng hợp ngẫu nhiên, làm cho anh ta nói rằng có thể gặp một nhân vật như thế này, là một điều rất may mắn và có số phận. Từ nhỏ đến lớn, ông chưa bao giờ nói chuyện với mẹ về "bác sĩ", và theo như ông nghĩ, sau giờ học, ông sẽ đợi mẹ trong phòng khách của bệnh viện. Khi còn nhỏ, tôi nghĩ mẹ tôi là y tá. Bởi vì với bộ phim "mọi thứ về bác sĩ tang", tôi đã nói chuyện với mẹ rất nhiều, rất hữu ích trong việc diễn giải các nhân vật.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快3彩票

快3彩票
 • Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"
 • 55 tuổi "nữ thần tuổi đông lạnh" hiển thị 18 tuổi cũ xác nhận vẻ đẹp tự nhiên
 • 快3彩票sugestão relacionada
 • Cuốn sách của Karen, người thợ mộc, kể về chứng biếng ăn, thậm chí còn ngạc nhiên khi ông ấy nuốt 90 viên thuốc nhuận tràng
 • Một cô con gái xinh đẹp là một sinh viên giỏi ở harvard? Jet li đã nói
 • Vết sẹo đầy đủ không gọi là cay đắng … Chu xun yêu cầu hoàng bo "kéo mình như một túi rác" để được khen ngợi
 • Li shuo-hyun nổ bài hát zhangjia-hui nghe không phải là tai
 • Các nhà sản xuất đề nghị chấm dứt cuộc đình công cuối cùng là hiệp hội diễn viên: không thể đồng ý
 • Số 32 trong bảng xếp hạng bài hát anh quốc '3D' của BTS chính trị …Sportify cũng dễ dàng (tổng hợp)
 • "Tang jin trở thành trung tâm truyền hình trực tuyến" truyền hình trực tuyến giải thưởng 4-5 tháng tới
 • John chan nhắc đến bức ảnh khiêu dâm "tôi không bỏ cuộc, tôi không bị lạc"
 • 快3彩票

 • 快3彩票 Sơ đồ trang web

  1234